THẺ VIP, KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN

Mã sản phẩm: The -VIP


Tình trạng: Còn hàng

Thẻ hội viên, thẻ VIP, Thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết… luôn được ưa chuộng tại các khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ hoặc thậm chí ở các công ty lớn có lượng khách hàng thường xuyên. Chất liệu thẻ ngày nay cũng rất đa dạng


Giá:Thẻ hội viên, thẻ VIP, Thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết… luôn được ưa chuộng tại các khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ hoặc thậm chí ở các công ty lớn có lượng khách hàng thường xuyên. Chất liệu thẻ ngày nay cũng rất đa dạng. Bạn có thể in trên thẻ trắng, thẻ nhũ ( vàng, bạc ) với nhiều màu mực khác nhau tuỳ theo cấp độ ưu tiên của thẻ. Không những thế, một số nơi còn dập nổi tên khách hàng rồi mạ nhũ vàng bạc lên trên đó.

Thẻ nhân viên, Thẻ VIP bằng nhựa hiện đã thay thế chiếc thẻ giấy dán ảnh trước kia. Với rất nhiều ưu điểm như bền, chống thấm, trầy sước...thẻ nhựa hiện nay đã được nhiều cơ quan xí nghiệp lựa chọn làm thẻ nhân viên. Không những vậy thẻ nhân viên còn có thể làm được thẻ ưu đãi, quản lý...Với việc dùng thẻ nhựa, các cơ quan xí nghiệp có thể giảm được chi phí trong quản lý nhân viên.

- In màu theo thiết kế thẻ của khách hàng.

- Cá thể hóa dữ liệu theo yêu cầu.

- Kích thước của thẻ: 86 x 54 (Dài x Rộng)

- Độ dày: tùy từng loại thẻ khác nhau mà có độ dày khác nhau

Thẻ hội viên, Thẻ Khách hàng thân thiết cũng có thể là thẻ từ hoặc thẻ thông minh tuỳ theo mức độ quản lý. Với chiếc thẻ hội viên nhỏ đẹp và tiện lợi, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ hài lòng.

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu thẻ PVC

- Kích thước thẻ: 86 x 54 x 0.76 mm (Dài x Rộng x Dày)

Tag