Các mẫu tem chống giảl

1. Tem chống giả decal vỡ công nghệ nước có đánh dấu bảo an. Vina CHG đã nghiên cứu thành công công nghệ tem chống giả decal vỡ tiếp xúc với nước, đây là một công nghệ chống giả cao rất khó làm giả nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện hàng thật hàng giả bằng nước, khách hàng chỉ cần thoa nước lên bề mặt của tem thì logo hoặc tên của doanh nghiệp sẽ hiện lên.

2. Tem chống giả decal vỡ nhiệt đánh dấu bảo an công nghệ kỹ thuật cao:

Điều đặc biệt của tem Decal vỡ nhiệt là sẽ thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt độ cao (khi hơ nóng hình ảnh hoặc logo sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì trở lại bình thường như cũ) kết hợp với chất liệu đề can vỡ (tự vỡ ra thành từng mảnh khi bóc tem ra khỏi sản phẩm). Ngoài ra sản phẩm có thể kết hợp với chỉ hologram để tăng cường tính bảo mật cho tem.
Vì được in bằng máy in laser công nghệ cao và in trên chất liệu giấy đặc biệt nên hoa văn tinh xảo khó làm giả, chống lại việc tái sử dụng (không scan, vẽ hoặc tái tạo lại) và được các cơ quan quản lý nhà nước giám sát chặt chẽ.


3 . Tem chống giả hợp quy (CR) công nghệ 3DF:

Với ưu điểm là sản phẩm tem chống giả hologram với công nghệ 3DF 3 chiều, tạo hiệu ứng khi nhìn sản phẩm ở các góc độ khác nhau, sản phẩm tem 3DF được xem là một sản phẩm chống giả hiệu quả và được sự tín nhiệm sử dụng của nhiều doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước hiện nay, sản phẩm này đã được Vina CHG sử dụng cho các sản phẩm được chứng nhận hợp quy CR cho các doanh nghiệp theo quy định của các cơ quan quản lý Nhà nước về việc sử dụng dấu hợp quy CR trên các sản phẩm điện – điện tử, đồ chơi trẻ em, nón bảo hiểm,…

4. Tem chống giả hợp quy (CR) kết hợp giữa mực nhiệt đổi màu và chất liệu đề can vỡ công nghệ cao .

Kết hợp giữa chất liệu đề can vỡ (tự vỡ ra từng mảnh sau khi bóc tem ra khỏi sản phẩm) và mực nhiệt đổi màu dấu hợp quy CR (khi hơ nóng thì mất hình sau khi trở lại nhiệt độ thông thường thì hình trở lại như cũ). Đây được xem là sản phẩm chống giả công nghệ kỹ thuật cao, khả năng bảo mật cao, bên cạnh đó được in bằng công nghệ laser với hoa văn tinh xảo khó làm giả, chống lại việc tái sử dụng (không scan, vẽ hoặc tái tạo lại được) và được các cơ quan quản lý nhà nước giám sát chặt chẽ. Tem chống giả này đã được Vina CHG sử dụng cho các sản phẩm được chứng nhận hợp quy CR cho các doanh nghiệp theo quy định của các cơ quan quản lý Nhà nước về việc sử dụng dấu hợp quy CR trên các sản phẩm điện – điện tử, đồ chơi trẻ em, nón bảo hiểm,…

5. Tem chống giả điện tử hologram 3DF4 và Tem chống giả decal điện tử công nghệ kỹ thuật cao 4 trong 1 với các ưu điểm nổi bật sau:

Tem chống giả điện tử hologram 3DF4 (kết hợp giữa tem chống giả Hologram 3DF 3 chiều, hệ thống cào với các mã số bên trong và hệ thống tin nhắn SMS), và tem chống giả đề can điện tử (kết hợp giữa chất liệu đề can vỡ, hệ thống cào với các mã số bên trong và hệ thống tin nhắn SMS) được xem là một sản phẩm chống giả với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, kết hợp giữa nhiều yếu tố bảo mật cho sản phẩm và tạo sự thuận tiện trong việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm chỉ với hệ thống tin nhắn qua điện thoại hoặc qua internet. Đặc biệt, tem chống giả điện tử rất có lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu bán các sản phẩm của mình qua mạng, trên truyền hình giúp người mua yên tâm và dễ dàng tra cứu mọi lúc mọi nơi để tìm mua cho mình đúng những sản phẩm thật mà mình ưa thích.

+ Phương thức tra cứu thông tin tem Decal điện tử qua tin nhắn:
Doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin sản phẩm qua Tổng đài 8088, 8019.
- Bước 1: Cạo lớp phủ (bạc) trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm.
- Bước 2: Soạn tin nhắn theo mẫu Vina CHG gửi đến 8088 và 8019.
Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi trả lời đến bạn bằng 01 tin nhắn thông báo kết quả thông tin sản phẩm thật của nhà sản xuất và phân phối.
+ Phương thức tra cứu thông tin trên cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam: www.chonghanggiavn.vn.
- Bước 1: cào lớp nhũ bạc ở trên tem để lấy mã số an ninh của sản phẩm.
- Bước 2: truy cập website www.chonghanggiavn.vn, vào phần kiểm tra mã số sản phẩm, nhập mã số an ninh của sản phẩm. Sau khi nhập mã số sản phẩm, hệ thống sẽ trả về những thông tin liên quan đến sản phẩm, bao gồm: tên sản phẩm, đơn vị sản xuất sản phẩm, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm, địa chỉ website tra cứu thông tin sản phẩm,…

6. Tem chống giả Hologram 3DF công nghệ kỹ thuật cao:

Có các ưu điểm nổi bật sau:
Với ưu điểm là sản phẩm tem chống giả hologram với công nghệ 3DF 3 chiều, tạo hiệu ứng khi nhìn sản phẩm ở các góc độ khác nhau, sản phẩm tem 3DF được xem là một sản phẩm chống giả hiệu quả và đã được sự tín nhiệm sử dụng của nhiều doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu hiện nay.

7. Tem chống giả decal vỡ có đánh dấu bảo an của VKHHS Bộ công an và tem chống giả decal vỡ có đánh dấu bảo an:

Với chất liệu bằng decal vỡ, giấy tự phân hủy hoặc thay đổi tính chất trong thời gian có hạn, khi bóc tự vỡ ra thành những mảnh nhỏ,… Điều đặc biệt của các sản phẩm tem decal vỡ này là các thông tin chìm được đánh dấu bảo an trên bề mặt tem, chỉ được nhìn thấy khi chiếu sáng bằng đèn soi chuyên dụng (đèn soi tem), tem được in laser công nghệ cao của Anh và in trên chất liệu giấy đặc biệt nên hoa văn tinh xảo khó làm giả, chống lại việc tái sử dụng (không scan, vẽ hoặc tái tạo lại) và được các cơ quan quản lý nhà nước giám sát chặt chẽ. Thông dụng hiện nay là dán tem decal vỡ lên hầu hết các sản phẩm cao cấp. Có thể kết hợp bảo vệ đơn, kép. Ví dụ: tem chống giả bằng decal vỡ kết hợp với chỉ hologram hoặc kết hợp chỉ hologram và mực nhiệt đổi màu,…

8. Tem chống giả Hologram phản quang 3D:

Với tính chất bảo vệ thông qua lớp màng bên ngoài, khi bóc lớp màng bên ngoài, phần còn lại của tem bị oxi hóa và không thể tái tạo lại như cũ, được thiết kết với những hoa văn tinh xảo với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế độc quyền. Sản phẩm được thực hiện với công nghệ 1D, 2D, 3D và các dạng phối hợp (có các tầng thứ, có hình ảnh động,…) kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Đưa đặc điểm bảo vệ đặc biệt để khi cần thiết kiểm tra có thể dùng phim phù hợp hoặc đèn soi hồng ngoại chiếu lên những hình ảnh tĩnh hoặc động dưới góc ánh sáng thích hợp..

9. Tem Barcode 2D:

Vina CHG đã nghiên cứu thành công công nghệ tem chống giả Barcode 2D kết hợp decal vỡ phát sáng, đây là một công nghệ chống giả cao rất khó làm giả nhằm giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp dễ dàng nhận diện hàng thật hàng giả bằng máy đọc mã số mã vạch, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại di động để chụp quét mã vạch để nhận diện hàng thật, loại tem chống giả này rất phù hợp cho các sản phẩm bán ở các siêu thị, trung tâm thương mại…

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh
  • Chat với hoanglam_int Mr Lâm [0985 642 599]
  • Chat với lamhue8388 Ms Huệ [0904 700 339]
  • Chat với phuong_aptech2006 Mr Phương [0978,240,990]
Kỹ thuật
  • Chat với vietlink_kythuat Quảng Dương [01268270912]
  • Chat với gachoi902008 Mr Đại [04 37173828]

0985 642 599